Cá Ngừ Đại Dương Saku
Cá ngừ đại dương saku là phần thịt nằm trên thăn lưng cá, là phần vận động nhiều nhất khi cá bơi nên có màu đỏ nhất trong các phần thịt cá.
- Cá ngừ đại dương được đánh bắt xa bờ (200 hải lý ngoài khơi), thịt cá hoàn toàn tinh khiết, là nguồn thực phẩm vô cùng sạch và an toàn.
- Thịt cá ngừ nạc, ít chất béo, ít calo , hàm lượng dinh dưỡng cao
- Cá Ngừ là nguồn cung cấp Omega-3 và protein dồi dào cùng nhiều vitamin và khoáng chất.
DC Food cam kết: Chuẩn ăn sống sashimi, được bảo quản đông lạnh -18*C để giữ được độ tươi ngon. Ngoài ra còn chế biến được nhiều món khác: nướng, chiên, áp chảo